Nam An New City: Lựa chọn thông minh cho nhà đầu tư

Với vị trí thuận lợi, Nam An New City được đánh giá là một trong những dự án rất tiềm năng. Không những vậy, Nam An New City còn là dự án có sổ đỏ từng nền trước khi tung ra thị trường, dự án được thi công một cách kỹ lưỡng, đảm bảo tiến độ cho nhà đầu tư.

Khu đô thị Nam An New City có quy mô 17,82 ha, gồm 1.045 nền có diện tích 64 - 100 m2- 170m2. Dự án nắm giữ lợi thế rất lớn khi nằm ngay cửa ngõ khu công nghiệp - đô thị Bàu Bàng rộng hơn 3.200 ha, liền kề quốc lộ 13. Đây là tâm điểm kết nối kinh tế hoàn hảo ở cửa ngõ phía Bắc tỉnh Bình Dương với TP. HCM, Đồng Nai, Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên và là một trong những khu công nghiệp lớn nhất tại tỉnh Bình Dương với hàng ngàn chuyên gia, kỹ sư, người lao động làm việc nên không chỉ thuận lợi ở kết hợp kinh doanh mà còn giàu tiềm năng tăng giá.

Bao quanh khu đô thị Nam An New City đã hình thành đầy đủ tiện ích như Trung Tâm Hành Chính Bàu Bàng, chợ Bàu Bàng, trường mầm non, trường tiểu học, trung tâm văn hóa – thể thao cùng hệ thống giao thông kết nối xuyên suốt với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam thông qua đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, quốc lộ 14, vành đai 4, ĐT 749, ĐT 750,… Nằm liền kề KCN Bàu Bàng nên từ khu đô thị Nam An New City cũng có thể tiếp cận các tiện ích, đi làm hay học tập tại thành phố mới Bình Dương, Thuận An, Dĩ An. Thậm chí là đến thành phố Biên Hòa, TPHCM, sân bay quốc tế Long Thành,…cũng rất thuận tiện.

Mặc dù dự án vẫn đang trong quá trình thi công và hoàn thiện, thế nhưng Nam An New City được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm và chú ý đến nhờ việc đã có sỏ đỏ từng nền khi bắt đầu tung dự án ra thị trường. Ngoài ra, hiện nay giá thành của mỗi nên chỉ ở mức giá khá thấp chỉ 590 - 650 triệu đồng/nền, ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay 50% tức khách hàng chỉ cần 295 triệu có thể sở hữu, quy hoạch hiện đại với các tuyến đường nội bộ rộng từ 13-25 mét, hệ thống điện âm, nước thủy cục, hệ thống nước thải - nước mưa riêng biệt.

Theo chuyên gia đánh giá thì đây là một trong những mức giá "hiếm có" trên thị trường bất động sản hiện tại. Ngoài ra, bên trong dự án Nam An New City còn được tích hợp các tiện ích như trường học, công viên, trung tâm y tế, trung tâm thương mại và những mảng xanh đan xen với các dãy nhà phố tạo nên không gian sống vừa tiện nghi nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên.

Theo Bà Lâm Thị Hồng Oanh, Phó tổng Công ty Tiền Land cho biết "Thời điểm cuối năm đang đến gần cũng là lúc dòng tiền đổ nhiều vào thị trường bất động sản. Tuy nhiên, yếu tố pháp lý của các dự án đất nền phải được chú trọng hàng đầu bên cạnh các ưu điểm khác về vị trí, hạ tầng, tiện ích. Các nhà đầu tư chỉ nên mua đất nền đã có sổ đỏ và có vị trí đắc địa, được quy hoạch tốt về hạ tầng nhưng giá còn thấp để gia tăng cơ hội sinh lời. Đây chính là chìa khóa cho sự lựa chọn thông minh, đảm bảo tính an toàn tối ưu.

Hồng Oanh khẳng định: Quan điểm nhất quán các dự án của Tiền Land phát triển là phải cầm đủ tất cả các sổ đỏ mới tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhượng cho khách hàng. Để làm được điều này là không đơn giản vì đòi hỏi chủ đầu tư phải có tiềm lực kinh tế mạnh, khả năng thi công nhanh và đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo rằng, khi khách hàng mua nền của khu đô thị Nam An New City là mọi tiện nghi về điện, nước, hạ tầng đã sẵn sàng. Có thể nói, Nam An New City là sự lựa chọn an toàn tuyệt đối, chỉ với số tiền đầu tư vài trăm triệu nhưng khả năng sinh lời cực cao và phù hợp cho tất cả đối tượng khách hàng!

Nguồn: Cafef

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN